Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – tamilu

cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
nodokļot
Uzņēmumus nodokļo dažādos veidos.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
spērt
Viņiem patīk spērt, bet tikai galda futbolā.
cms/verbs-webp/119335162.webp
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
Nakarttu
niṟaiya nakarvatu ārōkkiyamāṉatu.
pārvietoties
Veselīgi daudz pārvietoties.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
nodrošināt
Atvaļinājuma braucējiem tiek nodrošinātas pludmales krēsli.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel
inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.
apiet
Tev ir jāapiet šis koks.
cms/verbs-webp/112444566.webp
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
Pēca
avariṭam yārāvatu pēca vēṇṭum; avar mikavum taṉimaiyāka irukkiṟār.
runāt ar
Ar viņu vajadzētu runāt; viņš ir tik vientuļš.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
izslēgt
Grupa viņu izslēdz.
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel
avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.
atgriezties
Viņš nevar atgriezties viens.
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka
vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.
piegādāt
Viņš piegādā pica uz mājām.
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi
iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.
snigt
Šodien daudz sniga.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
skaidri redzēt
Es ar manām jaunajām brillem varu skaidri redzēt visu.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
lūgties
Viņš klusi lūdzas.