Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – tamilu

cms/verbs-webp/85615238.webp
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
Vaittu
avacara kālaṅkaḷil eppoḻutum kuḷircciyāka iruṅkaḷ.
saglabāt
Ārkārtējās situācijās vienmēr saglabājiet mieru.
cms/verbs-webp/46385710.webp
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ
iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.
pieņemt
Šeit pieņem kredītkartes.
cms/verbs-webp/80060417.webp
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
Viraṭṭu
avaḷ kāril puṟappaṭukiṟāḷ.
braukt prom
Viņa brauc prom ar savu auto.
cms/verbs-webp/124545057.webp
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
Kēḷuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ avaḷ kataikaḷaik kēṭka virumpukiṟārkaḷ.
klausīties
Bērni labprāt klausās viņas stāstos.
cms/verbs-webp/15441410.webp
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
Veḷiyē pēcu
avaḷ taṉ tōḻiyiṭam pēca virumpukiṟāḷ.
izteikties
Viņa vēlas izteikties sava drauga priekšā.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
dešifrēt
Viņš ar palielināmo stiklu dešifrē mazo druku.
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka
kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.
lasīt
Es nevaru lasīt bez brilēm.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa
āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.
labot
Skolotājs labo skolēnu sastādītos uzstādījumus.
cms/verbs-webp/104759694.webp
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
Nampikkai
airōppāvil nalla etirkālam irukkum eṉṟu palar nampukiṟārkaḷ.
cerēt
Daudzi Eiropā cer uz labāku nākotni.
cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār
avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.
apskatīties
Viņa uz mani apskatījās un pasmaidīja.
cms/verbs-webp/125402133.webp
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum
avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.
pieskarties
Viņš viņai pieskaras maigi.
cms/verbs-webp/112290815.webp
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
Tīrkka
avar oru piraccaṉaiyai tīrkka vīṇāka muyaṟci ceykiṟār.
atrisināt
Viņš veltīgi mēģina atrisināt problēmu.