Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – tamilu

cms/verbs-webp/97119641.webp
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ
kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.
krāsot
Automobili krāso zilu.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai
avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.
strādāt par
Viņš smagi strādāja par labām atzīmēm.
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
pieminēt
Priekšnieks pieminēja, ka viņš atlaidīs viņu.
cms/verbs-webp/90032573.webp
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
Teriyum
kuḻantaikaḷ mikavum ārvamāka uḷḷaṉar maṟṟum ēṟkaṉavē niṟaiya teriyum.
zināt
Bērni ir ļoti ziņkārīgi un jau daudz zina.
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka
avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.
pārrunāt
Viņi pārrunā savus plānus.
cms/verbs-webp/3270640.webp
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
Toṭara
kavpāy kutiraikaḷaip piṉtoṭarkiṟāṉ.
sekot
Kovbojs seko zirgiem.
cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam
kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.
sākt
Skola bērniem tikai sākas.
cms/verbs-webp/64053926.webp
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
Kaṭakka
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ nīrvīḻcciyai kaṭakkiṟārkaḷ.
pārvarēt
Sportisti pārvarēja ūdenskritumu.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
ierobežot
Diētas laikā jāierobežo ēdiens.
cms/verbs-webp/106515783.webp
அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka
cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.
iznīcināt
Tornado iznīcina daudzas mājas.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
pierakstīt
Tev ir jāpieraksta parole!
cms/verbs-webp/112755134.webp
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
Aḻaippu
matiya uṇavu iṭaivēḷaiyiṉ pōtu maṭṭumē avaḷāl aḻaikka muṭiyum.
zvanīt
Viņa var zvanīt tikai pusdienas pārtraukumā.