Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – gudžaratu

cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
parādīt
Es varu parādīt vizu manā pasē.
cms/verbs-webp/129084779.webp
દાખલ કરો
મેં મારા કેલેન્ડરમાં એપોઇન્ટમેન્ટ દાખલ કરી છે.
Dākhala karō
mēṁ mārā kēlēnḍaramāṁ ēpō‘inṭamēnṭa dākhala karī chē.
ierakstīt
Esmu ierakstījis tikšanos savā kalendārā.
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.
klausīties
Bērni labprāt klausās viņas stāstos.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
lemt
Viņa nevar lemt, kurus apavus valkāt.
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō
tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.
aizmirst
Viņi nejauši aizmirsuši savu bērnu stacijā.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara
tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.
dešifrēt
Viņš ar palielināmo stiklu dešifrē mazo druku.
cms/verbs-webp/23257104.webp
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
tē‘ō māṇasanē pāṇīmāṁ dhakēlī dē chē.
grūstīt
Viņi grūž vīrieti ūdenī.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
sapulcināt
Valodu kurss sapulcina studentus no visas pasaules.
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya
ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.
notikt
Šeit noticis negadījums.
cms/verbs-webp/125884035.webp
આશ્ચર્ય
તેણીએ તેના માતાપિતાને ભેટ સાથે આશ્ચર્યચકિત કર્યા.
Āścarya
tēṇī‘ē tēnā mātāpitānē bhēṭa sāthē āścaryacakita karyā.
pārsteigt
Viņa pārsteidza savus vecākus ar dāvanu.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
veicināt
Mums jāveicina alternatīvas automašīnu satiksmei.
cms/verbs-webp/71260439.webp
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
uzrakstīt
Viņš man uzrakstīja pagājušajā nedēļā.