Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – gudžaratu

cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ

tē mārga puchavuṁ.


lūgt
Viņš lūdza norādes.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


pārklāt
Ūdenslilijas pārklāj ūdeni.
cms/verbs-webp/118003321.webp
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
Mulākāta

tē pērisanī mulākātē chē.


apmeklēt
Viņa apmeklē Parīzi.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta

mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.


spērt
Cīņas mākslā jums jāprot labi spērt.
cms/verbs-webp/123203853.webp
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
Kāraṇa

ālkōhōlathī māthānō dukhāvō tha‘ī śakē chē.


izraisīt
Alkohols var izraisīt galvassāpes.
cms/verbs-webp/114052356.webp
બર્ન
માંસ જાળી પર બળી ન જોઈએ.
Barna

mānsa jāḷī para baḷī na jō‘ī‘ē.


degt
Gaļai nedrīkst degt uz grila.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō

amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.


brokastot
Mēs labprāt brokastojam gultā.
cms/verbs-webp/91906251.webp
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
Kŏla

chōkarō gamē tēṭalā mōṭēthī bōlāvē chē.


saukt
Zēns sauc tik skaļi, cik vien var.
cms/verbs-webp/112286562.webp
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
Kāma

tē ēka māṇasa karatāṁ vadhu sārī rītē kāma karē chē.


strādāt
Viņa strādā labāk nekā vīrietis.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


vienkāršot
Jums jāvienkāršo sarežģītas lietas bērniem.
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō

tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!


saprasties
Beidziet cīnīties un beidzot saprastieties!
cms/verbs-webp/119520659.webp
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
Lāvavā

ā dalīla mārē kēṭalī vāra karavī paḍaśē?


minēt
Cik reizes man jāmin šī strīda tēma?