Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – gudžaratu

cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
ieguldīt
Kur mums vajadzētu ieguldīt mūsu naudu?
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō
āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.
atstāt vārdā bez
Pārsteigums viņu atstāja vārdā bez.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
īpašumā
Es īpašumā esmu sarkanu sporta automašīnu.
cms/verbs-webp/58292283.webp
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga
tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.
pieprasīt
Viņš pieprasa kompensāciju.
cms/verbs-webp/65199280.webp
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
Pāchaḷa dōḍō
mātā tēnā putranī pāchaḷa dōḍē chē.
skriet pakaļ
Māte skrien pakaļ sava dēlam.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
ierasties
Lidmašīna ieradās laikā.
cms/verbs-webp/102114991.webp
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
Kāpō
hērasṭā‘īlisṭa tēnā vāḷa kāpē chē.
griezt
Friziere griež viņas matus.
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa
tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.
trenēties
Viņš katru dienu trenējas ar saviem skeitbordu.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
uzaicināt
Mēs jūs uzaicinām uz Jaunā gada vakara balli.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō
vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.
saprast
Ne visu par datoriem var saprast.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.
mērīt
Šī ierīce mēra, cik daudz mēs patērējam.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
pārvaldīt
Kurš jūsu ģimenē pārvalda naudu?