ಶಬ್ದಕೋಶ
ಕ್ರಿಯಾಪದಗಳನ್ನು ಕಲಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa
avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.
ಸಂಪೂರ್ಣ
ಅವನು ಪ್ರತಿದಿನ ತನ್ನ ಜಾಗಿಂಗ್ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸುತ್ತಾನೆ.

மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam
veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.
ಬದಲಾವಣೆ
ಬೆಳಕು ಹಸಿರು ಬಣ್ಣಕ್ಕೆ ಬದಲಾಯಿತು.

தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
ತಪ್ಪಿಸು
ಅವಳು ತನ್ನ ಸಹೋದ್ಯೋಗಿಯನ್ನು ತಪ್ಪಿಸುತ್ತಾಳೆ.

அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
ಕಳುಹಿಸು
ಈ ಪ್ಯಾಕೇಜ್ ಅನ್ನು ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುವುದು.

பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ
kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.
ಬಣ್ಣ
ಕಾರಿಗೆ ನೀಲಿ ಬಣ್ಣ ಬಳಿಯಲಾಗುತ್ತಿದೆ.

சாப்பிடு
நான் ஆப்பிளை சாப்பிட்டுவிட்டேன்.
Cāppiṭu
nāṉ āppiḷai cāppiṭṭuviṭṭēṉ.
ತಿನ್ನು
ನಾನು ಸೇಬನ್ನು ತಿಂದಿದ್ದೇನೆ.

தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
Tēṭal
nāṉ ilaiyutirkālattil kāḷāṉkaḷait tēṭukiṟēṉ.
ಹುಡುಕು
ನಾನು ಶರತ್ಕಾಲದಲ್ಲಿ ಅಣಬೆಗಳನ್ನು ಹುಡುಕುತ್ತೇನೆ.

பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
Peṟa
avar taṉatu mutalāḷiyiṭamiruntu uyarvu peṟṟār.
ಸ್ವೀಕರಿಸಿ
ಅವನು ತನ್ನ ಬಾಸ್ನಿಂದ ಹೆಚ್ಚಳವನ್ನು ಪಡೆದನು.

கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum
avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.
ಪಡೆಯಿರಿ
ಅವಳು ಕೆಲವು ಉಡುಗೊರೆಗಳನ್ನು ಪಡೆದಳು.

விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
ಬಿಡು
ಅನೇಕ ಇಂಗ್ಲಿಷ್ ಜನರು EU ತೊರೆಯಲು ಬಯಸಿದ್ದರು.

ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
ಪರೀಕ್ಷಿಸು
ಈ ಪ್ರಯೋಗಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಕ್ತದ ಮಾದರಿಗಳನ್ನು ಪರೀಕ್ಷಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
