Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/171323291.webp
ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
онлайн
онлайн байланыс
cms/adjectives-webp/122973154.webp
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
тас
тас жол
cms/adjectives-webp/132368275.webp
ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
терең
терең қар
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
қахарланған
қахарланған әйел
cms/adjectives-webp/132624181.webp
સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
дұрыс
дұрыс бағыт
cms/adjectives-webp/88411383.webp
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
Қызықты
Қызықты суюқ
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
аяқтаған
аяқтаған көпір
cms/adjectives-webp/100658523.webp
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
орталықты
орталықты сауда орны
cms/adjectives-webp/133626249.webp
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
отанга тиісті
отанга тиісті жеміс
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
шығыс
шығыс порт қаласы
cms/adjectives-webp/102474770.webp
અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
сәтсіз
сәтсіз үй іздеу
cms/adjectives-webp/134156559.webp
પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
ерте
ерте үйрену