Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/132447141.webp
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
аялдам
аялдам ер адам
cms/adjectives-webp/132633630.webp
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
қарлы
қарлы ағаштар
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
көрінетін
көрінетін тау
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
әділсіз
әділсіз жұмыс бөлімі
cms/adjectives-webp/132679553.webp
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
бай
бай әйел
cms/adjectives-webp/94039306.webp
નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
Кішкентай
Кішкентай құртқа
cms/adjectives-webp/115703041.webp
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
түстісіз
түстісіз ванная бөлме
cms/adjectives-webp/109708047.webp
તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
қысқа
қысқа міне
cms/adjectives-webp/39465869.webp
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
шекараланған
шекараланған парковка уақыты
cms/adjectives-webp/33086706.webp
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
дәрігерлік
дәрігерлік тексеру
cms/adjectives-webp/115196742.webp
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
батылған
батылған адам
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
Радикалды
Радикалды мәселе шешу