Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/107108451.webp
અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
көп
көп тамақ
cms/adjectives-webp/169533669.webp
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
керек
керек паспорт
cms/adjectives-webp/102674592.webp
રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
түсті
түсті пасха яйдары
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
шығыс
шығыс порт қаласы
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
жеңіл
жеңіл жұлжыныш
cms/adjectives-webp/112373494.webp
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
керек
керек фонарь
cms/adjectives-webp/74679644.webp
સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
ашық
ашық тізім
cms/adjectives-webp/172157112.webp
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
романтикалық
романтикалық жұптар
cms/adjectives-webp/133631900.webp
દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
бақытсыз
бақытсыз махаббат
cms/adjectives-webp/134146703.webp
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
үшінші
үшінші көз