Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/97036925.webp
લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
ұзын
ұзын шаш
cms/adjectives-webp/69435964.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
достықпен
достықпен құшақтау
cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
арнайы
арнайы алма
cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
бұлттысыз
бұлттысыз көк
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
ағылшын тілінде
ағылшын тіліндегі мектеп
cms/adjectives-webp/40936776.webp
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
қол жетімді
қол жетімді желбірейлі енергия
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
жеңіл
жеңіл жұлжыныш
cms/adjectives-webp/104193040.webp
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
қорқынышты
қорқынышты пайда болу
cms/adjectives-webp/117738247.webp
અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
тамаша
тамаша шолпан
cms/adjectives-webp/120375471.webp
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
демалыстық
демалыстық демалыс
cms/adjectives-webp/111608687.webp
મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
тұздалған
тұздалған жүмыртқалар
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
аяқтаған
аяқтаған көпір