Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
жеңіл
жеңіл жұлжыныш
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
өздік жасалған
өздік жасалған айған шарбат
cms/adjectives-webp/167400486.webp
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
ұйқылы
ұйқылы кезең
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
бұрықты
бұрықты жол
cms/adjectives-webp/127929990.webp
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
сәнді
сәнді көлік тазалау
cms/adjectives-webp/131343215.webp
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
науқас
науқас әйел
cms/adjectives-webp/127330249.webp
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
жедел
жедел Жана азық-түлік
cms/adjectives-webp/171244778.webp
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
наданды
наданды панда
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
Түрлі
Түрлі денелер
cms/adjectives-webp/170746737.webp
કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
заңды
заңды түбек
cms/adjectives-webp/68653714.webp
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
евангеликалық
евангеликалық кесші
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
мәртебелі
мәртебелі көлік жасау