Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
қатарланған
үш қатарланған бала
cms/adjectives-webp/110248415.webp
મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
үлкен
үлкен азаттық статуясы
cms/adjectives-webp/105012130.webp
પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra
иелі
иелі жазу
cms/adjectives-webp/133394920.webp
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
жеміс
жеміс плажы
cms/adjectives-webp/127531633.webp
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
әртүрлі
әртүрлі жеміс ұсынысы
cms/adjectives-webp/171966495.webp
પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
піспенген
піспенген көбелектер
cms/adjectives-webp/105518340.webp
ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
кірді
кірді ава
cms/adjectives-webp/109009089.webp
ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
фашистік
фашистік параплоскость
cms/adjectives-webp/74192662.webp
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
жұмсақ
жұмсақ температура
cms/adjectives-webp/105383928.webp
લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
жасыл
жасыл сабыздар
cms/adjectives-webp/132624181.webp
સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
дұрыс
дұрыс бағыт
cms/adjectives-webp/103075194.webp
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
жалғыздығына
жалғыздығына әйел