Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/126284595.webp
તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
жылдам
жылдам көлік
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
көрінетін
көрінетін тау
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
қахарланған
қахарланған әйел
cms/adjectives-webp/131904476.webp
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
қауіпті
қауіпті крокодил
cms/adjectives-webp/171966495.webp
પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
піспенген
піспенген көбелектер
cms/adjectives-webp/112277457.webp
અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
сақтанбайтын
сақтанбайтын бала
cms/adjectives-webp/117489730.webp
અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
ағылшын
ағылшын сабақ
cms/adjectives-webp/116964202.webp
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
кең
кең жағалау
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
шығыс
шығыс порт қаласы
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
ағылшын тілінде
ағылшын тіліндегі мектеп
cms/adjectives-webp/92314330.webp
વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
Бұлтты
Бұлтты көк
cms/adjectives-webp/94591499.webp
મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
Қымбат
Қымбат вилла