Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
танымал
танымал Ейфель мұнарасы
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
тігізді
тігізді киім аспап
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
дұрыс
дұрыс бағыт
cms/adjectives-webp/142264081.webp
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
алдыңғы
алдыңғы тарих
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
Қызықты
Қызықты суюқ
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
евангеликалық
евангеликалық кесші
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
дәмді
дәмді пицца
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
теріс
теріс хабар
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
жылдамдытқан
жылдамдытқан жүзеу үйі
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
жумсақ
жумсақ көйне
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
қыстағы
қыстағы жер сипаты
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
қараңғы
қараңғы түн