Сөздік
Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
әділсіз
әділсіз жұмыс бөлімі

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
дұрыс емес
дұрыс емес тіс

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
қорқынышты
қорқынышты есептеу

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
ұзақ
ұзақ саяхат

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
сенімді
сенімді махаббатты белгі

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
Ыстық
Ыстық камин оты

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
толық
толық күйздік бұғы

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
тәтті
тәтті мишық

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
бірінші
бірінші көктемгі гүлдер

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
Ашылған
Ашылған қапшық

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
Ойыншылық
Ойыншылық үйрену
