Сөздік
Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
өздік жасалған
өздік жасалған айған шарбат

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
болары үлкен
болары үлкен аймақ

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
әділсіз
әділсіз жұмыс бөлімі

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
жалпыға ашық
жалпыға ашық дәретхана

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
қорқынышты
қорқынышты қауп

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
Қымбат
Қымбат вилла

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
бұлттысыз
бұлттысыз көк

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
үлкен
үлкен азаттық статуясы

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
тәтті
тәтті конфет

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
тик
тик шимпанзе

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
ашық
ашық тыйым
