Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi
nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.
табу
Мен көшіп келгеннен кейін паспортты таба алмадым.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
жазу
Сіз парольді жазу керек!
cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār
avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.
қарау
Ол артқа қарап мені көрді және күлді.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.
қамқорлық істеу
Біздің дәрігеріміз қарды тазалайды.
cms/verbs-webp/80356596.webp
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
Viṭaipeṟuṅkaḷ
peṇ viṭaipeṟṟāḷ.
сәлемдесу
Әйел сәлемдеседі.
cms/verbs-webp/42988609.webp
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
Cikkikkoḷ
oru kayiṟṟil cikkik koṇṭār.
қысқару
Ол арқаға қысқарды.
cms/verbs-webp/119747108.webp
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa
iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?
жеу
Біз бүгін не жемек пе тұрақтықпыз?
cms/verbs-webp/122398994.webp
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
Kolla
kavaṉamāka iruṅkaḷ, anta kōṭariyāl yāraiyāvatu kollalām!
өлтіру
Ескеріңіз, бұл балта адамды өлтіруі мүмкін!
cms/verbs-webp/116932657.webp
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
Peṟa
vayatāṉa kālattil nalla ōyvūtiyam peṟukiṟār.
алу
Ол зардапта жақсы пенсия алады.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
тауып кету
Олар жақсы тауып кетеді, бірақ тек столдық футболда.
cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya
avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.
нарықтау
Ол нарықтайды, себебі ол әрқашан қурқырады.
cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy
avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.
жалау
Ол біреуге не нәрсе сатқың келе тұра жаланады.