Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
алу
Қандай қылғанда қызыл шарапты пятны алуға болады?
cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu
eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.
көшу
Менің жігіттамам көшеді.
cms/verbs-webp/15353268.webp
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu
avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.
шығару
Ол лимонны шығарады.
cms/verbs-webp/102238862.webp
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.
Varukai
oru paḻaiya naṇpar avaḷai cantikkiṟār.
байланысу
Ескі досты оған байланысады.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu
inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.
өлшеу
Бұл жабдық біздің неше түсінгенімізді өлшейді.
cms/verbs-webp/97119641.webp
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ
kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.
бояу
Автомобиль көкпен боялған.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
қорғау
Бас қорғауы жаһандықтардан қорғауға тиісті.
cms/verbs-webp/118596482.webp
தேடல்
நான் இலையுதிர்காலத்தில் காளான்களைத் தேடுகிறேன்.
Tēṭal
nāṉ ilaiyutirkālattil kāḷāṉkaḷait tēṭukiṟēṉ.
іздеу
Мен күзде саусақ іздеймін.
cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
шешу
Ол жаңа сақ стильге шешім қабылдады.
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
босату
Осы ескі резина дискі бөлек босатылуы керек.
cms/verbs-webp/77883934.webp
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
Pōtum
atu pōtum, nīṅkaḷ ericcalūṭṭukiṟīrkaḷ!
жету
Бұл жеткізілген, сіздің балауыңыз!
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal
pukai alārattait tūṇṭiyatu.
іске қосу
Түтін сигналды іске қосады.