Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka
eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.
сақтау
Менің балаларым өздерінің ақшасын сақтады.
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu
cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.
таңдау
Дұрыс біреуді таңдау қиын.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
өзгерту
Ауа райының өзгеруі себепті көп нәрсе өзгерді.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
төлеу
Ол онлайн кредит карта арқылы төлейді.
cms/verbs-webp/120900153.webp
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
kuḻantaikaḷ iṟutiyāka veḷiyē cella virumpukiṟārkaḷ.
шығу
Балалар әкірек сыртқа шығып көруді қалайды.
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
импорттау
Көп мал салықтардан басқа елдерден импортталады.
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
жату
Олар тынышты және жатады.
cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ
nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.
даму
Таяқтар тек біржола дамайды.
cms/verbs-webp/121264910.webp
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
Veṭṭi
cālaṭṭukku, nīṅkaḷ veḷḷarikkāyai veṭṭa vēṇṭum.
кесу
Салатқа қиярды кесу керек.
cms/verbs-webp/85677113.webp
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
Payaṉpaṭutta
avar tiṉamum aḻakucātaṉap poruṭkaḷaip payaṉpaṭuttukiṟār.
пайдалану
Ол күн сайын косметикалық өнімдер пайдаланады.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām
eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.
күту
Менің күзім бала күтеді.
cms/verbs-webp/121112097.webp
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
Peyiṇṭ
nāṉ uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa paṭattai varaintēṉ!
бояу
Мен сізге сұлу сурет боядым!