Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
сағат сайын
сағат сайын караушы ауыстыру
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
ағымдағы
ағымдағы температура
cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
дұрыс емес
дұрыс емес тіс
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
болмаған
болмаған ер
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
дәмді
дәмді сорпа
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
шекараланған
шекараланған парковка уақыты
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
қыстағы
қыстағы жер сипаты
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
ұялшақ
ұялшақ қыз
cms/adjectives-webp/126936949.webp
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
жеңіл
жеңіл жұлжыныш
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
онлайн
онлайн байланыс
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
әлдеқашан болмаса
әлдеқашан болмаса тастау
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
әдетсіз
әдетсіз сәбіздер