ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

cms/verbs-webp/118574987.webp
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
პოვნა
მშვენიერი სოკო ვიპოვე!
cms/verbs-webp/117897276.webp
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
Peṟa
avar taṉatu mutalāḷiyiṭamiruntu uyarvu peṟṟār.
მიღება
მან უფროსისგან ხელფასი მიიღო.
cms/verbs-webp/67624732.webp
பயம்
அந்த நபர் பலத்த காயம் அடைந்திருப்பார் என அஞ்சுகிறோம்.
Payam
anta napar palatta kāyam aṭaintiruppār eṉa añcukiṟōm.
შიში
ვშიშობთ, რომ ადამიანი მძიმედ დაშავდა.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai
avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.
სამუშაო
ის კაცზე უკეთ მუშაობს.
cms/verbs-webp/120128475.webp
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
ვფიქრობ
მას ყოველთვის უნდა იფიქროს მასზე.
cms/verbs-webp/90617583.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ
avar poṭṭalattai paṭikkaṭṭukaḷil koṇṭu varukiṟār.
აღზრდა
ამანათი მოაქვს კიბეებზე.
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
საფარი
ბავშვი ყურებს იფარებს.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
გამოცდილება
ზღაპრის წიგნების მეშვეობით შეგიძლიათ განიცადოთ მრავალი თავგადასავალი.
cms/verbs-webp/50772718.webp
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
Rattu
oppantam rattu ceyyappaṭṭuḷḷatu.
გაუქმება
კონტრაქტი გაუქმებულია.
cms/verbs-webp/93697965.webp
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
Cuṟṟi ōṭṭu
kārkaḷ vaṭṭamākac celkiṉṟaṉa.
იმოძრავეთ
მანქანები წრეში მოძრაობენ.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka
eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.
შენახვა
ჩემმა შვილებმა საკუთარი ფული დაზოგეს.
cms/verbs-webp/105623533.webp
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.
Vēṇṭum
oruvar niṟaiya taṇṇīr kuṭikka vēṇṭum.
უნდა
ადამიანმა ბევრი წყალი უნდა დალიოს.