ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta

avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.


გადახდა
მან გადაიხადა საკრედიტო ბარათით.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam

māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.


გაიმეორეთ წელიწადში
სტუდენტმა გაიმეორა ერთი წელი.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ

kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.


დაწერე მთელს
მხატვრებს მთელ კედელზე აქვთ დაწერილი.
cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy

avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.


ტყუილი
ხშირად იტყუება, როცა რაღაცის გაყიდვა უნდა.
cms/verbs-webp/102677982.webp
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

avaḷ vayiṟṟil kuḻantaiyai uṇarkiṟāḷ.


გრძნობს
ის გრძნობს ბავშვს მუცელში.
cms/verbs-webp/115267617.webp
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
Tairiyam

avarkaḷ vimāṉattil iruntu kutikkat tuṇintaṉar.


გაბედე
მათ გაბედეს თვითმფრინავიდან გადმოხტომა.
cms/verbs-webp/90617583.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ

avar poṭṭalattai paṭikkaṭṭukaḷil koṇṭu varukiṟār.


აღზრდა
ამანათი მოაქვს კიბეებზე.
cms/verbs-webp/97784592.webp
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttu

cālai aṭaiyāḷaṅkaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.


ყურადღება მიაქციე
ყურადღება უნდა მიაქციოთ საგზაო ნიშნებს.
cms/verbs-webp/122632517.webp
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
Tavaṟāka pō

iṉṟu ellāmē tavaṟākap pōkiṟatu!


არასწორი წასვლა
დღეს ყველაფერი არასწორედ მიდის!
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar

kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.


საფარი
ბავშვი ყურებს იფარებს.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi

tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.


ზომით დაჭრილი
ქსოვილი იჭრება ზომაზე.
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku

avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.


ინიცირება
ისინი დაიწყებენ განქორწინებას.