単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/29285763.webp
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ

ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.


除去される
この会社で多くのポジションが近いうちに削除されるでしょう。
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


混ぜる
画家は色を混ぜます。
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō

tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.


避ける
彼女は同僚を避けます。
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō

tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.


するために
彼らは健康のために何かをしたいと思っています。
cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata

tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.


あえてする
彼らは飛行機から飛び降りる勇気がありました。
cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa

tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.


要約する
このテキストからの主要な点を要約する必要があります。
cms/verbs-webp/90183030.webp
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.
Madada karō

tēṇē tēnē madada karī.


手を貸す
彼は彼を立ち上がらせるのを手伝いました。
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō

amārō putra badhuṁ alaga lē chē!


分解する
私たちの息子はすべてを分解します!
cms/verbs-webp/120452848.webp
જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.
Jāṇō

tē lagabhaga hr̥dayathī ghaṇā pustakō jāṇē chē.


知る
彼女は多くの本をほぼ暗記して知っています。
cms/verbs-webp/19682513.webp
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō

tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!


許可される
ここで喫煙しても許可されています!
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō

tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.


買う
彼らは家を買いたい。
cms/verbs-webp/112286562.webp
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
Kāma

tē ēka māṇasa karatāṁ vadhu sārī rītē kāma karē chē.


働く
彼女は男性よりも上手に働きます。