単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/107273862.webp
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
Ēkabījā sāthē jōḍāyēlā rahō
pr̥thvī paranā tamāma dēśō ēkabījā sāthē jōḍāyēlā chē.
つながっている
地球上のすべての国々は相互につながっています。
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
泳ぐ
彼女は定期的に泳ぎます。
cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa
amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.
形成する
私たちは一緒に良いチームを形成します。
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō
pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.
引っ越す
隣人は引っ越しています。
cms/verbs-webp/106787202.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gharē āvō
ākharē pappā gharē āvyā chē!
帰る
とうとうお父さんが帰ってきた!
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō
sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.
開ける
金庫は秘密のコードで開けることができる。
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
駐車する
車は地下駐車場に駐車されている。
cms/verbs-webp/84476170.webp
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
Māṅga
tēṇē jēnī sāthē akasmāta thayō tēnī pāsēthī vaḷataranī māṅgaṇī karī.
要求する
彼は事故を起こした人から賠償を要求しました。
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga
bēla dararōja vāgē chē.
鳴る
鐘は毎日鳴ります。
cms/verbs-webp/99951744.webp
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
Śaṅkāspada
tēnē śaṅkā chē kē tē tēnī garlaphrēnḍa chē.
疑う
彼は彼の彼女だと疑っています。
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
創造する
彼らは面白い写真を創造したかった。
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
訂正する
先生は生徒のエッセイを訂正します。