単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai
pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.
好む
多くの子供たちは健康的なものよりもキャンディを好みます。
cms/verbs-webp/64904091.webp
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
Eṭu
nāṅkaḷ ellā āppiḷkaḷaiyum eṭukka vēṇṭum.
拾い集める
リンゴを全部拾い集めなければなりません。
cms/verbs-webp/65199280.webp
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
追いかける
母は息子の後を追いかけます。
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
処分する
これらの古いゴムタイヤは別々に処分する必要があります。
cms/verbs-webp/51120774.webp
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
Toṅka
kuḷirkālattil, avarkaḷ oru paṟavai illattai toṅkaviṭukiṟārkaḷ.
吊るす
冬には彼らは鳥小屋を吊るします。
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ
kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.
理解する
一人ではコンピュータに関するすべてを理解することはできません。
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
倒産する
そのビジネスはおそらくもうすぐ倒産するでしょう。
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
協力する
私たちはチームとして協力して働きます。
cms/verbs-webp/87994643.webp
நடக்க
குழு ஒரு பாலத்தின் வழியாக நடந்து சென்றது.
Naṭakka
kuḻu oru pālattiṉ vaḻiyāka naṭantu ceṉṟatu.
歩く
グループは橋を渡り歩きました。
cms/verbs-webp/115291399.webp
வேண்டும்
அவர் அதிகமாக விரும்புகிறார்!
Vēṇṭum
avar atikamāka virumpukiṟār!
望む
彼は多くを望んでいます!
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
制限する
ダイエット中は食事の摂取を制限する必要があります。
cms/verbs-webp/69139027.webp
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
手伝う
消防士はすぐに手伝いました。