単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō

tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.


出荷する
彼女は今、手紙を出荷したいと思っています。
cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō

tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.


イライラする
彼がいつもいびきをかくので、彼女はイライラします。
cms/verbs-webp/94796902.webp
પાછા ફરવાનો રસ્તો શોધો
હું પાછો મારો રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Pāchā pharavānō rastō śōdhō

huṁ pāchō mārō rastō śōdhī śakatō nathī.


道を見失う
戻る道が見つからない。
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.


配達する
私たちの娘は休日中に新聞を配達します。
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō

tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.


互いに見る
彼らは長い間互いを見つめ合った。
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō

tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.


準備する
彼らはおいしい食事を準備します。
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō

vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.


提供する
ビーチチェアは休暇客のために提供されます。
cms/verbs-webp/35862456.webp
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
Śarū karō

lagna sāthē navuṁ jīvana śarū thāya chē.


始まる
結婚とともに新しい人生が始まります。
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō

ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.


飛び越える
アスリートは障害物を飛び越える必要があります。
cms/verbs-webp/117658590.webp
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
Lupta thavuṁ

ghaṇā prāṇī‘ō ājē lupta tha‘ī gayā chē.


絶滅する
今日、多くの動物が絶滅しています。
cms/verbs-webp/114272921.webp
ડ્રાઇવ
કાઉબોય ઘોડાઓ સાથે ઢોરને ચલાવે છે.
Ḍrā‘iva

kā‘ubōya ghōḍā‘ō sāthē ḍhōranē calāvē chē.


運ぶ
カウボーイたちは馬で牛を運んでいます。
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō

phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.


キャンセルする
フライトはキャンセルされました。