Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō

āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.


lasciare senza parole
La sorpresa la lascia senza parole.
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa

tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.


mescolare
Puoi fare un’insalata sana mescolando verdure.
cms/verbs-webp/85681538.webp
છોડી દો
તે પૂરતું છે, અમે છોડી દઈએ છીએ!
Chōḍī dō

tē pūratuṁ chē, amē chōḍī da‘ī‘ē chī‘ē!


smettere
Basta, stiamo smettendo!
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa

tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.


dipingere
Lei ha dipinto le sue mani.
cms/verbs-webp/95543026.webp
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
Bhāga lō

tē rēsamāṁ bhāga la‘ī rahyō chē.


partecipare
Lui sta partecipando alla gara.
cms/verbs-webp/100634207.webp
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō

tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.


spiegare
Lei gli spiega come funziona il dispositivo.
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja

ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.


gravare
Il lavoro d’ufficio la grava molto.
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō

tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.


ordinare
A lui piace ordinare i suoi francobolli.
cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō

jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.


incontrarsi
È bello quando due persone si incontrano.
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē

mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.


provare
La madre prova molto amore per suo figlio.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō

gāya bījā para kūdī paḍī chē.


saltare su
La mucca è saltata su un’altra.
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō

huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.


accettare
Non posso cambiare ciò, devo accettarlo.