Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava

tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.


vivere
Puoi vivere molte avventure attraverso i libri di fiabe.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.


creare
Volevano creare una foto divertente.
cms/verbs-webp/67880049.webp
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
Javā dō

tamārē pakaḍamānthī chūṭavuṁ na jō‘ī‘ē!


lasciare andare
Non devi lasciare andare la presa!
cms/verbs-webp/124320643.webp
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē

bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.


trovare difficile
Entrambi trovano difficile dire addio.
cms/verbs-webp/94796902.webp
પાછા ફરવાનો રસ્તો શોધો
હું પાછો મારો રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Pāchā pharavānō rastō śōdhō

huṁ pāchō mārō rastō śōdhī śakatō nathī.


ritrovare la strada
Non riesco a ritrovare la strada di ritorno.
cms/verbs-webp/125319888.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā vāḷanē ḍhāṅkē chē.


coprire
Lei copre i suoi capelli.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō

tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.


decidere
Ha deciso per una nuova acconciatura.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō

amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.


scappare
Il nostro gatto è scappato.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla

tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.


chiamare
Lei può chiamare solo durante la pausa pranzo.
cms/verbs-webp/88597759.webp
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
Dabāvō

tēṇē baṭana dabāvyuṁ.


premere
Lui preme il bottone.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha

masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.


arricchire
Le spezie arricchiscono il nostro cibo.
cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta

ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.


visitare
Un vecchio amico la visita.