Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō
amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.
scappare
Il nostro gatto è scappato.
cms/verbs-webp/28787568.webp
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva
mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!
perdersi
La mia chiave si è persa oggi!
cms/verbs-webp/44518719.webp
ચાલવું
આ રસ્તે ચાલવું ન જોઈએ.
Cālavuṁ
ā rastē cālavuṁ na jō‘ī‘ē.
camminare
Non si deve camminare su questo sentiero.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
accedere
Devi accedere con la tua password.
cms/verbs-webp/64278109.webp
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
Khā‘ō
mēṁ sapharajana khādhuṁ chē.
finire
Ho finito la mela.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō
tamē ḍābē vaḷī śakō chō.
girare
Puoi girare a sinistra.
cms/verbs-webp/105681554.webp
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.
causare
Lo zucchero causa molte malattie.
cms/verbs-webp/115373990.webp
પ્રકટ
પાણીમાં એક વિશાળ માછલી અચાનક પ્રકટ થયું.
Prakaṭa
pāṇīmāṁ ēka viśāḷa māchalī acānaka prakaṭa thayuṁ.
apparire
Un grosso pesce è apparso improvvisamente nell’acqua.
cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō
tamē bannē kyāṁ jāva chō?
andare
Dove state andando entrambi?
cms/verbs-webp/94555716.webp
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
Banī
tē‘ō ēka sārī ṭīma banī gayā chē.
diventare
Sono diventati una buona squadra.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
prendere un certificato medico
Lui deve prendere un certificato medico dal dottore.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
arrivare
L’aereo è arrivato in orario.