Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar
turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.
tertabrak
Sayangnya, banyak hewan yang masih tertabrak mobil.
cms/verbs-webp/124053323.webp
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
Aṉuppu
kaṭitam aṉuppukiṟār.
mengirim
Dia sedang mengirim surat.
cms/verbs-webp/55128549.webp
தூக்கி
அவர் பந்தை கூடைக்குள் வீசுகிறார்.
Tūkki
avar pantai kūṭaikkuḷ vīcukiṟār.
lempar
Dia melempar bola ke dalam keranjang.
cms/verbs-webp/93031355.webp
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
Tairiyam
taṇṇīril kutikka eṉakku tairiyam illai.
berani
Saya tidak berani melompat ke dalam air.
cms/verbs-webp/115172580.webp
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
Nirūpikka
avar oru kaṇita cūttirattai nirūpikka virumpukiṟār.
membuktikan
Dia ingin membuktikan rumus matematika.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
menulis di seluruh
Para seniman telah menulis di seluruh dinding.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
pikir
Anda harus ikut berpikir dalam permainan kartu.
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka
kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.
menghasilkan
Kami menghasilkan listrik dengan angin dan sinar matahari.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
mewakili
Pengacara mewakili klien mereka di pengadilan.
cms/verbs-webp/28993525.webp
உடன் வாருங்கள்
உடனே வா!
Uṭaṉ vāruṅkaḷ
uṭaṉē vā!
ikut
Ayo ikut sekarang!
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel
avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.
kembali
Dia tidak bisa kembali sendirian.
cms/verbs-webp/94193521.webp
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
Tiruppam
nīṅkaḷ iṭatupuṟam tirumpalām.
belok
Anda boleh belok kiri.