Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/92207564.webp
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri
avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.
mengendarai
Mereka mengendarai secepat mungkin.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
menendang
Mereka suka menendang, tetapi hanya dalam sepak bola meja.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa
eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.
menerima
Saya bisa menerima internet yang sangat cepat.
cms/verbs-webp/115172580.webp
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
Nirūpikka
avar oru kaṇita cūttirattai nirūpikka virumpukiṟār.
membuktikan
Dia ingin membuktikan rumus matematika.
cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
melahirkan
Dia melahirkan seorang anak yang sehat.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.
keluar
Para gadis suka keluar bersama-sama.
cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta
avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.
membayar
Dia membayar dengan kartu kredit.
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu
inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.
mengirim
Perusahaan ini mengirim barang ke seluruh dunia.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka
kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.
menjuntai
Hammock menjuntai dari langit-langit.
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.
bernyanyi
Anak-anak bernyanyi sebuah lagu.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka
eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.
mengetahui
Anak saya selalu mengetahui segalanya.
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō
vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.
turun
Pesawat itu turun di atas samudra.