Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa
avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.
menyelesaikan
Dia menyelesaikan rutenya berlari setiap hari.
cms/verbs-webp/92145325.webp
பார்
அவள் ஒரு துளை வழியாக பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ oru tuḷai vaḻiyāka pārkkiṟāḷ.
melihat
Dia melihat melalui lubang.
cms/verbs-webp/114379513.webp
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
menutupi
Teratai menutupi air.
cms/verbs-webp/129674045.webp
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
Vāṅka
nāṅkaḷ niṟaiya paricukaḷai vāṅkiṉōm.
beli
Kami telah membeli banyak hadiah.
cms/verbs-webp/71502903.webp
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
Nakartta
putiya ayalavarkaḷ māṭikku nakarkiṟārkaḷ.
pindah
Tetangga baru sedang pindah ke lantai atas.
cms/verbs-webp/105785525.webp
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
Viraivil irukkum
oru pēraḻivu neruṅkiviṭṭatu.
dekat
Bencana sudah dekat.
cms/verbs-webp/31726420.webp
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa
avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.
berpaling
Mereka saling berpaling.
cms/verbs-webp/86403436.webp
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
Mūṭu
nīṅkaḷ kuḻāyai iṟukkamāka mūṭa vēṇṭum!
menutup
Anda harus menutup keran dengan erat!
cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ
nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.
membuat kemajuan
Siput hanya membuat kemajuan dengan lambat.
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum
nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.
mendapatkan
Saya bisa mendapatkan pekerjaan yang menarik untuk Anda.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
menendang
Mereka suka menendang, tetapi hanya dalam sepak bola meja.
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel
vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.
pulang
Dia pulang setelah bekerja.