Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
menebak
Kamu harus menebak siapa saya!
cms/verbs-webp/123498958.webp
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
Nikaḻcci
avar taṉatu kuḻantaikku ulakaik kāṭṭukiṟār.
menunjukkan
Dia menunjukkan dunia kepada anaknya.
cms/verbs-webp/119913596.webp
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
Koṭu
tantai taṉatu makaṉukku kūṭutal paṇam koṭukka virumpukiṟār.
memberikan
Ayah ingin memberikan uang tambahan kepada putranya.
cms/verbs-webp/14606062.webp
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum
mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.
berhak
Orang tua berhak mendapatkan pensiun.
cms/verbs-webp/102169451.webp
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
Kaippiṭi
oruvar piraccaṉaikaḷai kaiyāḷa vēṇṭum.
menangani
Seseorang harus menangani masalah.
cms/verbs-webp/99169546.webp
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār
ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.
melihat
Semua orang melihat ponsel mereka.
cms/verbs-webp/89516822.webp
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
Taṇṭaṉai
taṉ makaḷukku taṇṭaṉai koṭuttāḷ.
menghukum
Dia menghukum putrinya.
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.
menyukai
Dia lebih menyukai coklat daripada sayuran.
cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
menghemat
Anda bisa menghemat uang untuk pemanas.
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
menemukan
Pelaut telah menemukan tanah baru.
cms/verbs-webp/99455547.webp
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ
cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.
menerima
Beberapa orang tidak ingin menerima kenyataan.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
viṇveḷi vīrarkaḷ viṇveḷiyai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
menjelajahi
Astronot ingin menjelajahi luar angkasa.