Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
pedas
paprika yang pedas

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
malam
matahari terbenam di malam hari

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
cepat
pelari turun gunung yang cepat

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
pendek
pandangan yang pendek

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktif
promosi kesehatan yang aktif

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
panjang
rambut panjang

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
sempurna
rosetta kaca yang sempurna

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
keruh
bir yang keruh

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
sedikit
makanan yang sedikit

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fisik
eksperimen fisik

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rusak
kaca mobil yang rusak
