Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
kesepian
janda yang kesepian

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
manis
hewan peliharaan yang manis

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
hidup
fasad rumah yang hidup

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
tak dapat dilalui
jalan yang tak dapat dilalui

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
terlambat
pekerjaan yang terlambat

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
lelah
wanita yang lelah

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
waspada
anjing gembala yang waspada

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
selesai
penghilangan salju yang telah selesai

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nasional
bendera nasional

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosial
hubungan sosial

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
setia
lambang cinta setia
