Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
bugar
wanita yang bugar

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
hebat
pemandangan yang hebat

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
tersedia
energi angin yang tersedia

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
tak berguna
spion mobil yang tak berguna

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bangkrut
orang yang bangkrut

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
manis
hewan peliharaan yang manis

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sendiri
anjing yang sendirian

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
timur
kota pelabuhan timur

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
buatan sendiri
minuman buatan sendiri dari stroberi

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
tepat
arah yang tepat

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
penuh kasih
hadiah yang penuh kasih
