Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
tergantung
pasien yang tergantung pada obat

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
kotor
sepatu olahraga yang kotor

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
sekali
akuaduk yang sekali

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rusak
kaca mobil yang rusak

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
besar sekali
dinosaurus yang besar sekali

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
serius
kesalahan yang serius

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
sederhana
minuman yang sederhana

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
tegar
simpanse yang tegar

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
berliku-liku
jalan yang berliku-liku

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
berbahaya
buaya yang berbahaya

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
lebar
pantai yang lebar
