Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
pahit
jeruk bali yang pahit
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
ceroboh
anak yang ceroboh
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
gemuk
orang yang gemuk
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
sulit
pendakian gunung yang sulit
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
nyata
kemenangan nyata
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
kotor
sepatu olahraga yang kotor
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
curam
gunung yang curam
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
nyata
nilai nyata
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
tersisa
makanan yang tersisa
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
terlambat
pekerjaan yang terlambat
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
pahit
cokelat yang pahit