Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
berkilau
lantai yang berkilau

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
jauh
perjalanan yang jauh

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
hidup
fasad rumah yang hidup

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
sepenuhnya
kepala yang botak sepenuhnya

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naif
jawaban yang naif

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
eksternal
penyimpanan eksternal

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
bersalju
pohon-pohon bersalju

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
baik
kopi yang baik

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
jelek
petinju yang jelek

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
terlihat
gunung yang terlihat

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
hukum
masalah hukum
