Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
terkenal
Menara Eiffel yang terkenal

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
sempit
jembatan gantung yang sempit

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
lucu
penyamaran yang lucu

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
serupa
dua wanita yang serupa

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
tidak perlu
payung yang tidak perlu

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
sulit
pendakian gunung yang sulit

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
hati-hati
anak laki-laki yang hati-hati

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
sial
cinta yang sial

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
jelas
air yang jelas

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
belum menikah
pria yang belum menikah

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
per jam
pergantian penjaga per jam
