Kosa kata

Pelajari Kata Sifat – Tamil

cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
asin
kacang tanah asin
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
kaya
wanita yang kaya
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
matang
labu yang matang
cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ramah
pengagum yang ramah
cms/adjectives-webp/131857412.webp
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
dewasa
gadis yang dewasa
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
kuat
wanita yang kuat
cms/adjectives-webp/170361938.webp
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
serius
kesalahan yang serius
cms/adjectives-webp/102746223.webp
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
tidak ramah
pria yang tidak ramah
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
pelan
permintaan untuk berbicara pelan
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
takut
pria yang takut
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
mustahil
akses yang mustahil
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
lokal
buah lokal