Kosa kata

Pelajari Kata Sifat – Tamil

cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya

muntaiya tuṇai


sebelumnya
pasangan sebelumnya
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa

uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ


terkait
isyarat tangan yang terkait
cms/adjectives-webp/23256947.webp
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ

keṭṭavaṉ peṇ


jahat
gadis yang jahat
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


keras
pertengkaran yang keras
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa

caktivāṉa ciṅkam


kuat
singa yang kuat
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


fasistis
semboyan fasistis
cms/adjectives-webp/71317116.webp
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa vaiṉ


luar biasa
anggur yang luar biasa
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta

kālakkaṭitamillāta cēmippu


tanpa batas waktu
penyimpanan tanpa batas waktu
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


berbadai
laut yang berbadai
cms/adjectives-webp/85738353.webp
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa

muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ


mutlak
kelayakan minum yang mutlak
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


per jam
pergantian penjaga per jam
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta

ciṟanta uṇavu


luar biasa
makanan yang luar biasa