Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
panas
reaksi yang panas

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
setia
lambang cinta setia

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
salah
arah yang salah

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
dewasa
gadis yang dewasa

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
pelan
permintaan untuk berbicara pelan

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
indah
air terjun yang indah

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
takut
pria yang takut

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
lebih
tumpukan yang lebih

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
bermanfaat
konsultasi yang bermanfaat

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
mengerikan
ancaman yang mengerikan

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastis
menginap yang fantastis
