Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
pelan
permintaan untuk berbicara pelan

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
ganda
hamburger ganda

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
khusus
apel khusus

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
bermanfaat
konsultasi yang bermanfaat

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
berwarna-warni
telur Paskah berwarna-warni

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
banyak
banyak modal

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
sama
dua pola yang sama

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
sempurna
jembatan yang belum sempurna

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
terkenal
kuil terkenal

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
malam
matahari terbenam di malam hari

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
merah
payung merah
