Kosa kata

Pelajari Kata Sifat – Tamil

cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
lezat
sup yang lezat
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
selesai
rumah yang hampir selesai
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
tak terbaca
teks yang tak terbaca
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
halus
pantai pasir halus
cms/adjectives-webp/132926957.webp
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
hitam
gaun yang hitam
cms/adjectives-webp/88317924.webp
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sendiri
anjing yang sendirian
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktif
promosi kesehatan yang aktif
cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
hangat
kaos kaki yang hangat
cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
pedas
selai roti yang pedas
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
perlu
paspor yang perlu
cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
seram
suasana yang seram
cms/adjectives-webp/119348354.webp
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
terpencil
rumah yang terpencil