Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/115224969.webp
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
Maṉṉikkavum
avaruṭaiya kaṭaṉkaḷai maṉṉikkiṟēṉ.
memaafkan
Saya memaafkan hutangnya.
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.
menyukai
Dia lebih menyukai coklat daripada sayuran.
cms/verbs-webp/44127338.webp
வெளியேறு
அவர் வேலையை விட்டுவிட்டார்.
Veḷiyēṟu
avar vēlaiyai viṭṭuviṭṭār.
berhenti
Dia berhenti dari pekerjaannya.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
memperkenalkan
Dia memperkenalkan pacar barunya kepada orang tuanya.
cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.
memeriksa
Mekanik memeriksa fungsi mobil.
cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
menghapus
Bagaimana cara menghilangkan noda anggur merah?
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai
avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.
menyewa
Dia menyewa mobil.
cms/verbs-webp/109071401.webp
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
Taḻuvi
tāy kuḻantaiyiṉ ciṟiya pātaṅkaḷait taḻuvukiṟāḷ.
memeluk
Ibu memeluk kaki bayi yang kecil.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
menulis di seluruh
Para seniman telah menulis di seluruh dinding.
cms/verbs-webp/110322800.webp
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
Mōcamāka pēcuṅkaḷ
vakupput tōḻarkaḷ avaḷaip paṟṟi mōcamākap pēcukiṟārkaḷ.
bicara buruk
Teman sekelas berbicara buruk tentangnya.
cms/verbs-webp/101556029.webp
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka
kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.
menolak
Anak itu menolak makanannya.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai
pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.
mengobrol
Dia sering mengobrol dengan tetangganya.