Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Gujarati

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
pedas
selai roti yang pedas

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
tanpa batas waktu
penyimpanan tanpa batas waktu

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
rusak
kaca mobil yang rusak

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
mabuk
pria yang mabuk

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
tiga kali lipat
chip ponsel tiga kali lipat

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
pendiam
gadis-gadis yang pendiam

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
jelas
air yang jelas

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
panas
api perapian yang panas

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
berbahaya
buaya yang berbahaya

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
laki-laki
tubuh laki-laki

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
mikroskopis
kecambah yang mikroskopis
