Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Gujarati

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
tanpa awan
langit tanpa awan

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
mengerikan
ancaman yang mengerikan

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
mabuk
pria yang mabuk

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
tak terbaca
teks yang tak terbaca

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
jenius
penyamaran yang jenius

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
asli
sayuran asli

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
sempurna
gigi yang sempurna

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
merah
payung merah

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
terkini
suhu terkini

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
jahat
ancaman yang jahat

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
berat badan ideal
