Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Gujarati

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
biasa
buket pengantin yang biasa

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
lemah
pria yang lemah

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
oval
meja oval

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
gemuk
ikan yang gemuk

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romantis
pasangan romantis

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
tak berujung
jalan yang tak berujung

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
perlu
paspor yang perlu

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
perlu
senter yang perlu

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
malas
kehidupan yang malas

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
merah muda
perabotan kamar berwarna merah muda

मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
konyol
pasangan yang konyol
